11 Tháng Tám, 2015 | 19:39
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Dung Trần Academy trao chứng chỉ lần 1 cho học viên khóa uốn phục hồi và 7 bài cắt uốn

Sáng nay 10-8, tại Dung Trần Academy số 121A6 Trần Huy Liệu, nhà tạo mẫu tóc Dung Trần đã trao chứng chỉ cho học viên khóa 34 hoàn thành khóa học Uốn phục hồi và 7 bài cắt uốn.

Cầm tấm bằng trên tay, tất cả các bạn học viên khóa 34 đều tỏ ra vui mừng và tự hào khi đã vượt qua được khó khăn đầu tiên trên con đường “chinh phục” trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.Trong quá trình học nghề tại Dung Trần Academy, các bạn học viên luôn cố gắng phấn đấu rèn luyện tính chăm chỉ, cần cù và chịu khó nghiên cứu về kỹ thuật cắt, tạo kiểu, uốn phục hồi,… dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của cô giáo Dung Trần.

Nhà sư phạm tóc Dung Trần chia sẻ” với vai trò là người truyền nghề cho các bạn học viên, tôi luôn tâm niệm, không chỉ dạy nghề cho các bạn mà trước tiên phải dạy các bạn học làm người. Học cái gì, làm cái gì cũng phải có cái tâm. Bên cạnh đó người làm thầy còn phải chú trọng đến việc làm sao khích lệ và động viên các học trò của mình tình yêu nghề, ý chí theo đuổi đến cùng với con đường đã chọn”.

dung7

 

dung6Cô và trò nhà tạo mẫu tóc Dung Trần cùng nhau ôn lại bài học cũ.

dung1

Kết thúc buổi lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp nhà sư phạm tóc Dung Trần nói rằng : “Sau một quá trình trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng, kiểm tra trình độ thực tiễn trong các bài học thực hành ,… tấm bằng các bạn cầm trên tay hôm nay đánh dấu một bước tiến trong cuộc đời các bạn. Chứng chỉ hoàn thành khóa học Uốn phục hồi và 7 bài cắt uốn chỉ là “bước đệm” ban đầu, các bạn hãy rèn luyện học hỏi nhiều hơn nữa để khẳng định mình trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.”.