11 Tháng Tám, 2015 | 9:49
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Dung Trần Academy trao chứng chỉ lần 1 cho học viên khóa uốn phục hồi & 7 bài cắt uốn.

Sáng 10-8, tại Dung Trần Academy số 121A6 Trần Huy Liệu, sau khi các học viên khóa học “Uốn phục hồi và 7 bài cắt uốn” hoàn thành khóa học đã được chuyên gia đào tạo về Tóc – Dung Trần trao chứng chỉ với sự góp mặt đầy đủ của các học viên.

Với chứng chỉ này, tất cả các bạn học viên đã vượt qua được khó khăn đầu tiên trên con đường “chinh phục” trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Trong quá trình học nghề tại Dung Trần Academy, được sự hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia đào tạo Dung Trần các bạn học viên đã tiếp thu được những kiến thức bổ ích về kỹ thuật cắt, tạo kiểu, uốn phục hồi… Từ đó, các học viên có thể tự tin để phục vụ khách hàng và tạo ra những sản phẩm được mọi người yêu thích.

dung15

dung13Nhà sư phạm tóc Dung Trần người mà các học viên vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ.

dung6Nhà tạo mẫu tóc Dung Trần trong một buổi chia sẻ với các học viên

dungCác học viên hào hứng trao đổi về những kiến thức trong các buổi học tại khóa học của Dung Trần Academy.

Nhà sư phạm tóc Dung Trần chia sẻ: “Với vai trò là người truyền nghề cho các bạn học viên, tôi luôn tâm niệm, phải làm sao không chỉ dạy nghề cho các bạn mà trước tiên phải truyền cho các bạn sự đam mê và hiểu rõ đạo đức của người làm nghề. Học cái gì, làm cái gì cũng phải có cái tâm. Bên cạnh tôi chú trọng đến việc khích lệ và động viên các học trò của mình tình yêu nghề, ý chí theo đuổi đến cùng với con đường đã chọn”.

dung1Khóa học kết thúc nhưng các bạn học viên luôn đoàn kết và học hỏi, cùng hỗ trợ nhau vững bước trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ trao chứng chỉ cho học viên.

DUNGCO

Nhà sư phạm tóc Dung Trần trao chứng chỉ cho NTMT Thanh Hà ( một trong những học viên xuất sắc). Chị là một NTMT rất thành danh tại Khoái Châu-Hưng Yên.

11822487_1668647773365897_3951985361057939621_n

Các bạn học viên vô cùng vui mừng khi được nhận chứng chỉ kết thúc khóa học do cô Dung Trần trao.

Trong buổi lễ gặp mặt, các bạn học viên đã chia sẻ niềm vui với Nhà tạo mẫu tóc Dung Trần về sự phát triển tại salon của các bạn: “Em xin cảm ơn cô giáo rất nhiều, vì nhờ có cô mà em đã hiểu ra rất nhiều điều, những vấn đề mà em còn lúng túng, bỡ ngỡ còn làm sai trong quá trình làm việc. Sự hướng dẫn tận tình và những kinh nghiệm, kiến thức mà cô chia sẻ đã giúp em sau khi kết thúc khóa học Uốn phục hồi và 7 bài cắt uốn, trở về với công việc hàng ngày salon ngày càng đông khách hơn, khách hàng rất tin tưởng  vào tay  nghề của em và cũng như hài lòng với các dịch vụ tại salon” .

dung 2

Cô và trò nhà tạo mẫu tóc Dung Trần chụp ảnh lưu niệm.

Kết thúc buổi lễ trao chứng chỉ nhà sư phạm tóc Dung Trần cho biết: “Sau một quá trình trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng, kiểm tra trình độ thực tiễn trong các bài học thực hành, tấm bằng các bạn cầm trên tay hôm nay đánh dấu một bước tiến trong cuộc đời các bạn. Chứng chỉ hoàn thành khóa học 7 bài cắt uốn chỉ là “bước đệm” ban đầu, các bạn hãy rèn luyện học hỏi nhiều hơn nữa để khẳng định mình trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp”.

Minh Hằng