31 Tháng Năm, 2016 | 18:49
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Doanh nhân Vũ Thúy Nga xúc động khi được trao vương miện Hoa hậu

Nhận lời mời cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân thành đạt Thế giới người Việt” năm 2016 doanh nhân Vũ Thúy Nga đã lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi và đêm chung kết đã diễn ra tại thành phố Anaheim, tiểu bang California – Mỹ đêm 29/05.

9

Doanh nhân Vũ Thúy Nga hạnh phúc trong giây phút đăng quang

Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân thành đạt Thế giới người Việt tại Mỹ năm 2016” quy tụ và có sự tham gia của rất nhiều các nữ doanh nhân thành đạt người Việt đang sống ở Mỹ cũng như các quốc gia khác trên toàn thế giới tham dự.

11

Diễn viên, người đẹp Kim Thoa – Thành viên Ban giám khảo chúc mừng Tân Hoa hậu 

Sở hữu số đo 3 vòng: 90 – 64 – 94, hoa hậu Vũ Thúy Nga hiện đang giữ chức vụ Phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa của thành phố Hà Nội,Chủ tịch của hệ thống thời trang 3F, Chủ tịch công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Hưng Phú. Bằng tài năng trong lĩnh vực kinh doanh nên ngoài sự quan tâm của khán giả thì tân hoa hậu Vũ Thúy Nga cũng là cái tên được BGK đánh giá cao qua mỗi vòng thể hiện.Là gương mặt ghi dấu ấn đặc biệt từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Vũ Thúy Nga nhanh chóng ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.

4

Người đẹp Kim Thoa – thành viên BGK cuộc thi (Đầu tiên từ phải qua)

 Sau một tuần tập luyện và tranh tài cho đêm chung kết và bán kết, vào đêm qua (giờ Mỹ), vượt qua hơn 30 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, người đẹp Vũ Thúy Nga đã chính thức được vinh danh cho ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới tổ chức tại Bang California, Hoa Kỳ.

7

Diễn viên – người mẫu Đức Tiến tới tham dự cổ vũ cho các thí sinh

Không chỉ đánh dấu bước chuyển mình đặc biệt từ một doanh nhân thành đạt sang vai trò của một hoa hậu doanh nhân thành đạt đầy xuất sắc, Vũ Thúy Nga còn là gương mặt được công chúng trong nước và bạn bè quốc tế yêu mến bởi nhiều hoạt động từ thiện xã hội thường xuyên.

13

Trước đó, Tân hoa hậu đã có chuyến thăm các cựu chiến binh tại bệnh viện VA – Mỹ

Một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp cuả Hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga trên sân khấu

1

8

5

5312

An An