11 Tháng Một, 2016 | 12:51
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Doanh nhân Vũ Thúy Nga đọ sắc bên các Hoa hậu

Đêm ngày 09/01/2016,tại nhà hát M3 Live Anaheim Art Theatre, sau hơn một tuần kéo dài với các hoạt đông, cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân người Việt thế giới đã khép lại thành công tốt đẹp. Và với vai trò thành viên Ban giám khảo, nữ doanh nhân Vũ Thúy Nga đã vô cùng xúc động khi đêm chung kết cuộc thi khép lại.

Cuộc thi diễn ra với thành phần BGK là Hoa hậu áo dài Thành phố HCM đầu tiên Kiều Khanh, bà Vũ Thuý Nga-giám đốc thời trang 3F đến từ thủ đô Hà Nội, NTK Thiệu Vy, bà Daisy Dung-giám đốc thương hiệu làm đẹp Munid, Tiến sỹ-Bác sỹ tâm lý học Võ Hải Hạnh, HH Đông Nam Á Diệu Hân, Á hậu-Hoa Hậu Quý Bà người Việt thế giới Ann Nguyễn, nữ danh ca Thanh Lan.

FullSizeRender (2)

Doanh nhân Vũ Thúy Nga trao vương miện cho Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016

Doanh nhân Vũ Thúy Nga chia sẻ: “Làm một giám khảo cuộc thi sắc đẹp, niềm vui, hạnh phúc lớn nhất là tìm ra được người xứng đáng nhất đăng quang trong sự thán phục của đông đảo công chúng. Và chúng tôi tự hào vì đã lựa chọn được hoa hậu Nguyễn Lam Cúc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2016. Tôi tin em sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình để toả sáng xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người“.

IMG_1547

Cuộc thi đã diễn ra vỏn vẹn trong vòng 3 giờ đồng hồ cùng nhiều tiết mục ca nhạc khác với sự góp mặt của nhiều nữ danh ca nổi tiếng, các người đẹp và hoa hậu Việt Nam đang sống và hoạt động hoặc công tác tại Mỹ. Và ban giám khảo đã hoàn toàn hài lòng khi lựa chon được những gương mặt xứng đáng cho những danh vị cao nhất: Nữ doanh nhân Nguyễn Lam Cúc sinh năm 1987 đến từ Hà Nội, hiện là TGĐ Viện thẩm mỹ Adora đăng quang với ngôi vị Hoa Hậu doanh nhân; Á hậu 1 doanh nhân Phương Lê; Á hậu 2 thuộc về Phạm Thị Thu An 49 tuổi là TGĐ công ty xây dựng Đức Tuấn ở Tp Cần Thơ đến từ Bình Dương; Á hậu 3 là Mai Quỳnh,sinh năm 1986,hiện đang là Giám đốc công ty khai thuế tại bang Houston,Texas của Mỹ; và Á hậu 4 là cô Mandy Mỹ Dung sinh năm 1960,kinh doanh hệ thống cung cấp hoa tươi tại Bolsa.

Cùng ngắm những hình ảnh trong đêm chung kết cuộc thi của doanh nhân Vũ Thúy Nga cùng các hoa hậu, người đẹp nhé.

IMG_1547 (1)

IMG_1546

IMG_1545

IMG_1541

FullSizeRender (1)

IMG_1539

DSC_9472

DSC_9431

DSC_9375

Huyền Huyền