18 Tháng Mười Một, 2015 | 15:33
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Diệu Huyền lên đường dự sinh nhật 48 năm TVB

Nhận lời mời tham dự sinh nhật của TVB, Diệu Huyền cùng ekip đoàn film valentine gồm: Vợ chồng diễn viên Thành Được- Vân Anh, Vương Thu Phương, Huỳnh Tiên… đã làn lượt lên đường tham dự. Do lịch cv khác nhau nên cả đoàn ko tập trung đi cùng nhau. Diệu Huyền cũng vừa trở về Việt Nam sau khi sang Singgapore tham dụe casting show thời trang cũng đã vội vã lên đường cùng chuyên gia make up Vĩnh Thụy.

IMG_0453

Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực người mẫu với những thành công nhất định, đầu năm 2015 siêu mẫu Diệu Huyền lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Khởi đầu với vai trò diễn viên của Diệu Huyền khá thành công khi cô liên tiếp được mời đảm nhận vai chính trong phim truyền hình và điện ảnh cùng các dự án đã ký kết chuẩn bị cho năm 2016.

IMG_0462

Với những ưu thế của bản thân và đam mê nghệ thuật Diệu Huyền đã nhận được những khen ngợi và đánh giá cao trong quá trình tham gia ở đoàn film, sự khen ngợi của đồng nghiệp giúp cô thêm động lực để tiếp tục theo đuổi và cố gắng.

IMG_0470

Siêu mẫu Diệu Huyền luôn được đánh giá là 1 người chịu khó đầu tư và chỉn chu cho mỗi lần xuất hiện, trong sự kiện quốc tế này với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và cũng là hình ảnh đại diện của Việt Nam nên cô đã chuẩn bị rất chu đáo để hình ảnh của mình thật lộng lẫy.
Được biết, để tham dự sự kiện lần này, Diệu Huyền đã nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ của Ntk tài năng Xuân Lê chuẩn bị trang phục cho mình.

ảnh 3
Đây là một trong ba chiếc đầm dạ hội thuộc Bst Thu Đông của Xuân Lê.Điểm đặc biệt của chiếc đầm này cũng như các mẫu khác trong Bst là sau khi phác thảo hoàn thiện thì từng mẫu in đều được thiết kế riêng cho từng mẫu thiết kế dựa trên tỷ lệ cơ thể cơ thể và bố cục hoạ tiết để mỗi mẫu thiết kế khi hoàn thiện là một và duy nhất.Và thời gian hoàn thiện chiếc đầm này tính từ khi vẽ phác thảo,in vải,dựng Maket,đến khi cắt may hoàn thiện mẫu thật là thời gian 120h để Diệu Huyền thực sự được tỏa sáng. Bên cạnh đó, để mặc vừa trang phục này Diệu Huyền phải nỗ lực nhanh chóng giảm cân do thời gian đi phim bị tăng cân mất kiểm soát.

IMG_0468
Hiện tại Diệu Huyền đã hoàn toàn tự tin để xuất hiện trên thảm đỏ sinh nhật lần t45 của Tvb cùng với khả năng ngoại ngữ trôi chảy Diệu Huyền sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi tại sự kiện lớn mang tính quốc tế này.

Một số hình ảnh mà phóng viên ghi được khi bắt gặp Diệu Huyền tại sân bay sang Hồng Kong lúc 11h ngày 18/11/2015

IMG_0458

IMG_0480

IMG_0489

IMG_0470

IMG_0508

IMG_0513

Bình Anh

Ảnh: Nguyễn Huy