11 Tháng Tư, 2015 | 13:15
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Diễn viên Trần Bảo Sơn hào hứng trong vai trò mới

“Hy sinh đời trai” là bộ phim điện ảnh đầu tiên Trần Bảo Sơn đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Dự án này được anh và ê kíp đặt nhiều tâm huyết và được đầu tư khá kĩ lưỡng. Và ngày 10/04, Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh chính thức bấm máy phim “Hy sinh đời trai”.

FullSizeRender

Diễn viên Trần Bảo Sơn trong ngày đầu tiên với vai trò mới

Sau nhiều ngày chuẩn bị, Trần Bảo Sơn, đạo diễn Lưu Huỳnh cùng ê kíp đã có cúng tổ, làm lễ bấm máy và bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên.

FullSizeRender_2Diễn viên Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh

Xuất hiện với gương mặt “hốc hác” và phải đeo kính đen để che quầng thâm mắt, Trần Bảo Sơn tiết lộ mình đã mấy ngủ liên tục trong nhiều ngày vì lo lắng, hồi hộp khi phải đảm đương một cương vị hoàn toàn mới.

FullSizeRender_2_1

Tuy nhiên, anh cũng tỏ ra khá hào hứng khi dự án ấp ủ của mình đã chính thức được khởi động. Trong ngày đầu làm việc, ngoài hướng dẫn, chỉ đạo ê kíp thực hiện những cảnh quay đầu, Trần Bảo Sơn còn tự tay kiểm tra từng máy quay, đạo cụ trong phim để mọi thứ được diễn ra thật suôn sẻ và thuận lợi nhất.

FullSizeRender_1_2

Ngoài ra, Trần Bảo Sơn cũng gửi lời động viên đến toàn ê kíp với hi vọng mọi người sẽ cùng chung tay sản xuất một bộ phim đáng để công chúng mong đợi trong thời gian sắp tới.

FullSizeRender_1_1

Trong hình ảnh hậu trường của ngày quay thứ nhất, chiếc xe mang biển số “độc” xuất hiện cùng hệ thống máy quay hiện đại thể hiện rõ sự đầu tư của Trần Bảo Sơn cho dự án này.

IMG_3874

Khai thác nội dung hài hước, hấp dẫn, “Hy sinh đời trai” quy tụ dàn diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu làng giải trí trong nước tham gia diễn xuất. Đây sẽ là dự án trọng điểm trong chuỗi kế hoạch sản xuất phim của Trần Bảo Sơn trong thời gian sắp tới.

FullSizeRender_3

Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Làm sản xuất rất vất vả. Chúng tôi đã có nhiều ngày chuẩn bị, nhưng vẫn có những sự cố nhỏ, thật may là mọi chuyện vẫn diễn ra thuận lợi. Ở vai trò mới, tôi chia sẻ rất nhiều với sự vất vả của đạo diễn và các thành viên trong đoàn làm phim, điều mà trước nay khi làm diễn viên tôi khó mà cảm nhận hết. “Hy sinh đời trai” quy tụ khoảng 30 gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng từ ca nhạc, thời trang, sân khấu, điện ảnh… ở cả hai miền Nam – Bắc, nên việc quy tụ họ lại trong một lịch quay cố định tưởng như là bất khả thi. Nhưng chúng tôi đã làm được”…

FullSizeRender_4

Hiện tại, đoàn phim đang quay tại Vĩnh Long và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Các nghệ sỹ đang dốc lòng rất lớn cho bộ phim hài ca nhạc độc đáo này. Trần Bảo Sơn cho biết, đây là một trong những dự án của năm 2015 mà anh thực hiện. Anh cũng đang rất chờ đợi bộ phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình ra mắt công chúng vào 17/4 này. Đây là bộ phim anh đóng vai nam chính với bối cảnh lớn quay tại Berlin.

FullSizeRender_6

“Hy sinh đời trai” dự kiến sẽ quay trong một tháng và phát hành vào tháng 9/2015.

Ngọc Thu

Ảnh: Huỳnh Long