31 Tháng Ba, 2015 | 9:39
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Dàn sao Việt tới dự đêm Liveshow 3 – HTV Awards

Liveshow 3 của Giải thưởng Truyền hình HTV – HTV Awards. Đây là đêm tôn vinh 15 nghệ sĩ thuộc lĩnh vực Sân khấu và Dẫn chương trình. 

Top 3 hạng mục Nghệ sĩ kịch nói được yêu thích: NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Kim Xuân, Lê Phương; Top 3 hạng mục Nghệ sĩ hài kịch được yêu thích: Việt Hương, Trường Giang, Thu Trang; Top 3 hạng mục Nghệ sĩ cải lương được yêu thích: NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Phượng Loan, Ngọc Đợi.

GIAO LUU MY UYEN (1)

NSUT Mỹ Uyên trên sân khấu đêm trao giải thưởng Truyền hình HTV – HTV Awards

Ở hạng mục Người dẫn chương trình: Top 3 Nữ: Quỳnh Hương, Quỳnh Hoa, Hoàng Oanh; Top 3 Nam: Trấn Thành, Bình Minh, Quyền Linh

Ở top 3 “Nghệ sĩ kịch nói được yêu thích”, NSƯT Mỹ Uyên cho biết 9 năm của HTV Awards chị đều được đề cử nhưng năm nay mới lọt vào top 3. Trong khi đó, NSƯT Kim Xuân  cũng khiến nhiều người xúc động khi tiết lộ điều làm cô hạnh phúc nhất là được thấy cháu nội cười mỗi ngày. Còn Lê Phương cho biết, sở dĩ con trai cô có tên Cà Pháo vì Quách Ngọc Ngoan rất thích ăn món này.

GIAO LUU LE PHUONG (1)Diễn viên Lê Phương áo dài tím

Trong top 3 “Nghệ sĩ cải lương được yêu thích”, chỉ có Hữu Quốc và Ngọc Đợi trình diễn đoạn ca trích cải lương làm nức lòng người xem. Nghệ sĩ Phượng Loan vì bận việc riêng nên không thể đến đêm tôn vinh của HTV Awards, chị gửi lời cảm ơn khán giả thông qua đoạn clip quay sẵn.

Về phía top 3 “Nam/nữ dẫn chương trình được yêu thích”, chỉ có sự xuất hiện của Bình Minh, Trấn Thành, Quỳnh Hương và Hoàng Oanh. Quyền Linh và Quỳnh Hoa vắng mặt vì lý do khách quan.

Ngoài 15 nhân vật được đề cử còn có phần trình diễn của các khách mời. Phương Mỹ Chi thể hiện ca khúc Về miền Tây cùng vũ đoàn Vầng Trăng. Với chất giọng ngọt ngào, mượt mà, Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu đã làm nức lòng hàng nghìn khán giả có mặt tại sân khấu. Dương Triệu Vũ trình diễn Chơi vơi trong cơn đau đầy sôi động. Trang Nhung hát Không thể và có thể đầy ma mị. Hồ Trung Dũng cũng góp mặt với bài hát Nếu có yêu tôi. NSƯT Quế Trân và Võ Minh Lâm trình diễn Hào khí Việt Nam.

Cùng ngắm dàn sao Việt tới dự chương trình Giải thưởng Truyền hình HTV – HTV Awards.

-_o di_n Trung V_ - Ca s_ D²)ng Tri_u V_

DUONG TRIEU VU (2)

DUONG TRIEU VU (4)

TRANG NHUNG (6)

QUE TRAN - VO MINH LAM (2)

PHUONG MY CHI (7)

HO TRUNG DUNG (1)

MC (4)

GIAO LUU VIET HUONG (12)

GIAO LUU THU TRANG (4)

HiOn V_ - Di_u Hi_n - ThiOn Thanh - Tho_i TiOn

Di_n viOn, ng²_i m_u Ng( Ph²)ng Anh - Nam v²)ng Duy Linh

Di_n viOn, MC Hoang NY (1)

Dan khßch m_i n_i ti_ng tham d_ ch²)ng tr_nh liveshow 3

Ca s_ Ph²)ng M_ Chi - -_o di_n Trung V_ c·ng ekip ph=ng viOn cty TS Media

Huyền Anh

Đạo diễn: Trung Võ
Nguồn: Đông Tây Promotion