5 Tháng Mười Một, 2016 | 11:23
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Dàn sao khủng tới dự buổi giới thiệu phim “Đảo của dân ngụ cư”

Ngày 04 tháng 11 năm 2016, trong khuôn khổ liên hoan phim quốc tế, đoàn làm phim điện ảnh “Đảo của dân ngụ cư” đã giới thiệu về bộ phim với khán giả và các quan khách trong nước cũng như quốc tế. Tới dự buổi giới thiệu bộ phim có rất nhiều diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt như: Diễn viên Thu Hà, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Hồng Đăng…

img_2918

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” được sản xuất bới công ty Blue Productions và Live Media do nữ diễn viên Hồng Ánh làm đạo diễn. Đây là phim đầu tay của diễn viên Hồng Ánh trong vai trò mới là đạo diễn cùng với sự có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng và gạo cội trong làng điện ảnh như: diễn viên Ngọc Thanh Tâm, NSƯT Ngọc Hiệp, diễn viên Hoàng Phúc, Phạm Hồng Phước, Nhan Phúc Vinh, NSƯT Hữu Châu…

img_3202

Bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Đỗ Phước Tiến (trong Tuyển tập truyện ngắn Đỗ Phước Tiến – Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ Sài Gòn 2007), “Đảo của dân ngụ cư” sẽ đưa người xem trở về giai đoạn đầy biến động, chuyển dịch các thang bậc giá trị tại Việt Nam (1995 – 2000).

img_2883

Diễn viên Phạm Hồng Phước

Bộ phim dẫn người xem vào đời sống khác biệt của những con người tứ xứ tại một thị trấn ven biển Việt Nam. Phim lột tả sự băn khoăn trong hành trình đi tìm hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống của các nhân vật, qua đó, phác họa sinh động văn hóa Việt độc đáo, lồng ghép trong bức tranh xã hội đa văn hóa và đa sắc màu của đời sống Việt.

img_3359

Diễn viên Hồng Đăng và diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Bộ phim được thực hiện tại Hội An và Huếvới sự đầu tư nghiêm túc trong từng khâu sản xuất. Hiện tại, bộ phim đang hoàn thiện những bước cuối cùng trong khâu hậu kỳ. “Đảo của dân ngụ cư” tham vọng sẽ tham gia và được đón nhận tại các liên hoan phim trong nước cũng như quốc tếtrước khi công chiếu chính thức vào năm 2017.

Một số hình ảnh trong buổi tối ra mắt của phim “Đảo của dân ngụ cư” 

img_3967

Ca sỹ – diễn viên Isacc

img_3525

Diễn viên Thu Hà

img_3343

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm

img_3397

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm vui vẻ trò chuyện với Phạm Hồng Phước

img_3306

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm trả lời phỏng vấn về bộ phim

img_3188

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm và diễn viên Thanh Thúy

img_2934

Doanh nhân Trịnh Hằng, mẹ của diễn viên Ngọc Thanh Tâm

img_2997

Diễn viên Mai Thu Huyền và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

img_3023

Nhóm nhạc Hàn Quốc

img_3048

Diễn viên Thu Hà và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

 

img_3136

Các nghệ sỹ Việt tới tham dự buổi giới thiệu

An An

Photo: Minh Mẫn