16 Tháng Chín, 2015 | 15:45
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cố vấn thời trang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là ai?

Bà Lưu Nga được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ tài năng với thành công của thương hiệu thời trang Elise. Thương hiệu Elise đã từng đồng hành với rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Doanh nhân Lưu Nga được mời làm cố vấn thời trang cho cuộc thi.

4

Bà Lưu Nga trong trang phục của Elise trong đêm bán kết Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Khi được mời giữ vị trí Người cố vấn về thời trang cho cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm nay, Bà Lưu Nga cảm thấy rất hồi hộp, nó cũng không khác gì chị như đang như từng thí sinh bước vào cuộc thi. Tuy nhiên, với đam mê thời trang và am hiểu cũng như kiến thức của chị trong lĩnh vực này, chị đã được ban tổ chức lựa chọn vào vị trí cố vấn thời trang cho các thí sinh.

5

Bà Lưu Nga và Hoa hậu Mai Phương Thúy

Đã từng là giám khảo các cuộc thị thời trang, lại là Tổng giám đốc của một thương hiệu thời trang lớn với chuỗi hệ thống showroom lớn có mặt trên hầu hết các tỉnh thành thì những am hiểu về thời trang bà Lưu Nga đã cố vấn cho ban tổ chức cuộc thi về vấn đề trang phục, tư vấn cho các em thí sinh định hình được phong cách thời trang và lựa chọn các trang phục phù hợp đối với mình trong mỗi phần thi để bản thân có thể tỏa sáng trên sân khấu và đi đến kết quả cao nhất.

7

Doanh Nhân Lưu Nga và Hoa hậu Dương Trương Thiên Lý

Thương hiệu thời trang Elise là một thương hiệu thời trang cao cấp phù hợp với rất nhiều độ tuổi. Những người đẹp thành công từ các cuộc thi đều dùng trang phục của Elise như: Người đẹp Thanh Tú – Top 5 hoa hậu Việt Nam, Hoàng Thùy – Next top model, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Tú Anh. Tuy nhiên, thời trang Elise thường mang tính ứng dụng cao, không chỉ phù hợp với các người đẹp mà hầu hết các chị em phụ nữ khi mặc đồ Elise đều rất phù hợp, trẻ trung và sang trọng; bản thân doanh nhân Lưu Nga mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện và đời thường với trang phục Elise cũng rất sang trọng, cá tính và ấn tượng. Thời trang Elise còn là đối tác và là nhà cung cấp trang phục duy nhất cho rất nhiều các chương trình truyền hình uy tín và được đông đảo khán giả yêu thích ở tất cả mọi độ tuổi như: Đồ rê mí, Projec runway, The voice, The Remix, bước nhảy hoàn vũ…Elise còn là sự lựa chọn của rất nhiều các doanh nhân thành đạt, nhân viên văn phòng, công chức.. trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

6

Bà Lưu Nga và doanh nhân Thúy Nga từ Hà Nội vào tham dự trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Đến với cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu hoàn vũ 2015 Bà Lưu Nga đã mang đến một màu sắc mới cho cuộc thi với những cố vấn đặc biệt và vô cùng ấn tượng về trang phục cho các phần thi của các thí sinh. Có thể nói đến sự thành công của Hoa hậu hoàn vũ trong đó có một phần công sức của nhà cố vấn quyền lực về thời trang Nga Elise.

Một số hình ảnh của Bà Lưu Nga cùng Ban tổ chức, Ban giám khảo, khách mời và các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Nha Trang.

1x

Bà Lưu Nga sang trọng và quý phái trong trang phục của thương hiệu Elise trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ 2015

2

Bà Lưu Nga cho biết bà rất hạnh phúc khi được ban tổ chức tin tưởng giao vai trò cố vấn thời trang cho các thí sinh cuộc thi.

8

3

Bà Lưu Nga cùng  khách mời và các thành viên ban giám khảo hoa hậu Hoàn vũ 2015

9

10

Bà cùng các khách mời, ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Ngọc Anh

Photo: Lý Võ Phú Hưng