18 Tháng Ba, 2019 | 15:17
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cô sinh viên từ bỏ giảng đường đại học để theo nghề phun xăm thẩm mỹ

Là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, cô gái sinh năm 1999 Lương Hương Giang (Tôm Yangg) quyết định nghỉ học để chuyển sang một lĩnh vực mới hoàn toàn khác – đó chính là nghề của mẹ cô – phun xăm thẩm mỹ.

Sống trong cái nôi của gia đình có mẹ làm nghề phun xăm nổi tiếng mười mấy năm, từ lúc còn học cấp 2 cấp 3, Hương Giang đã thường xuyên đứng xem mẹ làm việc rồi phụ mẹ. Sau này, Hương Giang lại quyết định thi vào trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội với những ước mơ và hoài bão riêng. Nhưng rồi, cô gái trẻ tuổi 20 đã một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ khi từ bỏ giảng đường Hanu để theo đuổi nghề của mẹ.

Mỗi ngày, Giang đều rất chăm chỉ học việc, cố gắng làm tốt mọi việc, rồi ôn luyện tập tành vì mẹ, vì công sức gây dựng cửa hàng của mẹ bao năm nay mà mẹ không muốn bị mai một. Dần dần, Hương Giang thấy yêu cái nghề của mình hơn, muốn cố gắng làm thật tốt hơn nữa những gì mình đã quyết định.

Hiên tại, Hương Giang vừa đi học vừa làm với mẹ ở cơ sở tại nhà số 8 Trần Phú Thường Tín Hà Nội .

Tuy mới bước vào nghề khoảng hơn 1 năm nhưng với sự quyết tâm, chăm chỉ cộng với khí chất “con nhà nòi”, Hương Giang nhanh chóng khẳng định được tay nghề của mình. Mới đây, Hương Giang đã dành được giải Á Quân 1 thi điêu khắc trên da 3D cuộc thi Best face of PMU 2019.

Cô gái trẻ cho biết, bản thân cô sẽ còn phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để có tay nghề điêu luyện nhất có thể. Hương Giang cũng cảm ơn những người như mẹ cô, những người thầy và bạn bè đã luôn ủng hộ, động viên những quyết định của mình. Hương Giang hướng tới sẽ là một người làm phun xăm thẩm mỹ không chỉ có gu, tạo nên những cặp chân mày, những đôi môi và mí mắt đẹp mà còn là một nghệ sĩ có tâm.