30 Tháng Tư, 2018 | 14:41
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cơ hội “vàng” cho người kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp bằng dòng sản phẩm thiên nhiên Vi kim tảo biển

Vừa qua lễ ký kết hợp tác giữa Công ty mỹ phẩm DMC, Pion Tech và nhà phân phối đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của đối tác Hàn Quốc và hàng trăm chủ spa lớn trong cả nước. Thông qua kênh bán hàng trực tiếp được phân phối từ công ty DMC, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và giá cả hợp lý của sản phẩm.

1. ảnh làm Avata của bài

Xuất hiện tại thị trường trong khoảng thời gian rất ngắn, tuy nhiên dòng mỹ phẩm làm đẹp Vi kim tảo biển xuất xứ từ Hàn Quốc đã chiếm trọn sự tin tưởng của người tiêu dùng tại Việt Nam. Với sự tinh tế từ mẫu mã đến chất lượng, Vi kim tảo biển đã từng bước thay đổi nhận thức làm đẹp về Vi kim và giúp cho người kinh doanh dòng sản phẩm có một thu nhập ổn định.

20

Bên cạnh lễ ký kết hợp tác, các chủ spa tham dự chương trình còn được học hỏi về chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu do CEO Nguyễn Thị Bích Liên truyền cảm hứng. Chắc chắn với những chiến lược mà CEO Nguyễn Thị Bích Liên đưa ra cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ DMC, Pion tech các nhà phân phối sẽ đạt được sự thành công nhất định trong năm 2018. Dòng mỹ phẩm Vi kim tảo biển sẽ trở thành sản phẩm hot nhất năm 2018 trong lĩnh vực chăm sóc và thẩm mỹ.

16 một số hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác

Nhu cầu chăm sóc sắc đẹp đang không ngừng tăng, nhất là với chị em phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Mỹ phẩm đa dạng về chủng loại và có nguồn hàng vô cùng phong phú. Để lựa chọn được dòng sản phẩm uy tín chất lượng là điều khiến cho người kinh doanh mỹ phẩm gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì lẽ đó, ban lãnh đạo của công ty mỹ phẩm DMC trực tiếp là CEO Nguyễn Thị Bích Liên đã quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng và kinh doanh mỹ phẩm dòng Vi kim tảo biển cao cấp Pion-Tech, Hàn Quốc. Với xuất xứ rõ ràng người kinh doanh không cần tìm cách tạo dựng thương hiệu cho sản phẩm vẫn có thu nhập tương xứng.

Một số hình ảnh lễ ký kết giữa công ty Mỹ phẩm DMC – CEO Nguyễn Thị Bích Liên,  chủ tịch Tập đoàn Pion tech Hàn Quốc Kim Tea Gon và các nữ doanh nhân ngành spa.

17

19

21

22

Tu Vi