25 Tháng Mười Hai, 2015 | 11:46
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chuyên gia trang điểm Tina Lê: Học trò phải thành công như mình

Tina Lê được biết đến là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hà Thành chuyên trang điểm cho các sao Việt cũng là một chuyên gia đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực này với lượng học sinh theo học khá lớn. Hầu hết sau khi học xong các bạn học sinh của Tina Lê đều mở được showroom riêng và khá thành công nối bước cô giáo.

CB085

Chuyên gia trang điểm Tina Lê

Chuyên gia trang điểm – đào tạo Tina Lê chia sẻ: “Tôi là người làm nghề và đi lên từ thợ nên tôi hiểu được những điều mà các bạn học sinh cần được trang bị khi theo đuổi con đường này là gì. Với tôi, khi các em theo học việc tiên quyết là sau khi hoàn thành khóa học phải làm nghề giỏi, phải kiếm được tiền bằng nghề của mình và phải thành công như tôi đã thành công“.

CB033 - Copy

Các học sinh hỗ trợ Tina Lê trong make show “Tina Lê – 10 năm một chặng đường”

Trong 10 năm làm nghề, Tina Lê đã đào tạo không biết bao nhiêu học sinh trên khắp mọi miền đất nước sau khi hoàn thành khóa học có người mở show room, có người theo Tina làm nghề, giữa họ vừa là mối quan hệ thầy trò, vừa là mối quan hệ đồng nghiệp luôn sát cánh để chia sẻ và hỗ trợ nhau trong những công việc thường ngày, trong kinh doanh.

FB_IMG_1450868835018

Tina Lê mừng học trò khai trương show room mới

Mới đây, trong Make show “Tina Lê – 10 năm một con đường” hầu hết đều có sự góp mặt và hỗ trợ của các lớp học sinh của Tina Lê và cô đã vô cùng tự hào, vinh dự khi trong những thành công của mình có sự góp mặt của các em. Và Tina Lê cũng luôn đồng hành cùng các em học sinh trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình, luôn động viên, khích lệ và hỗ trợ khi cần thiết để các em theo đuổi ước mơ.

Hình ảnh Tina Lê mừng khai trương show room mới của học trò tại Bắc Ninh.

FB_IMG_1450868843578

Tina Lê cùng ông xã Nguyễn Đức Việt mừng khai trương show room mới của học trò

FB_IMG_1450868837981

Vợ chồng Tina Lê mừng khai trương của học trò

FB_IMG_1450868898119

Học trò của Tina Lê – Boo make up

FB_IMG_1450868904134

Các học sinh team Tina Lê make up mừng khai trương show room của bạn.

Thu Nguyễn