31 Tháng Bảy, 2017 | 22:30
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa hội ngộ cùng đàn anh Kenny Thái làm giám khảo

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa; Kenny Thái  cùng bà Noellie Bodet, trainer tóc và make up, make up artist nổi tiếng đến từ Pháp và ông Huy Phạm – Tổng Giám đốc SLA tại Việt Nam “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi make up trực tuyến với chủ đề “Lip Art – Bứt phá nghệ thuật từ đôi môi” do SLA Việt Nam tổ chức. 

“Lip Art – Bứt phá nghệ thuật từ đôi môi” là cuộc thi trang điểm trực tuyến dành cho tất cả các nghệ sĩ make up chuyên và không chuyên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn mang đến sân chơi chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ make up, đồng thời khai phá và phát triển những tiềm năng, tài năng độc đáo, những nhân tố mới trong lĩnh vực này.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, được mệnh danh là “phù thủy sắc đẹp” và cũng là người bạn đồng hành cùng nhiều thế hệ Hoa hậu Việt Nam như Giáng My, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Thu Thảo, Kỳ Duyên…, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa sẽ là một trong ba giám khảo đồng hành xuyên suốt cuộc thi.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa cho biết: “Tôi cảm thấy rất hào hứng khi nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi make up trực tuyến này bởi hình thức độc đáo, đối tượng cũng được mở rộng. Tôi tin rằng có rất nhiều bạn trẻ đam mê với nghề sẽ có mặt và đây là cơ hội khẳng định bản thân của họ. Bản thân Phúc Nghĩa hơn 10 năm trong nghề, đào tạo rất nhiều thế hệ học viên, Phúc Nghĩa luôn cảm thấy nghề make up thực sự rất có ý nghĩa và nếu kiên trì nhất định sẽ thành công”.

Chuyên gia Phúc Nghĩa cũng chia sẻ rằng, anh sẵn sàng hỗ trợ hoặc đưa ra những lời khuyên chân thành nhất tới các thí sinh nếu các bạn thực sự cần.

Đây không phải là lần đầu tiên làm giám khảo một cuộc thi về trang điểm, cách đây không lâu, anh cũng là giám khảo của Cây Cọ Vàng, tuy nhiên, Phúc Nghĩa cho biết anh có hứng thú đặc biệt với cuộc thi này.

Một số hình ảnh của cuộc thi “Lip Art – Bứt phá nghệ thuật từ đôi môi”:

WJ4A0815

WJ4A0613

WJ4A0609

WJ4A0848

WJ4A0598

WJ4A0586

WJ4A0606

An An