29 Tháng Chín, 2015 | 13:48
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chuyên gia Make up Tina Lê và hậu trường make cho các sao

Với 10 năm theo đuổi đam mê làm đẹp, vượt qua những “thị phi” của dư luận lấy việc phẫu thuật thẩm mỹ để tạo sức hút, chuyên gia make up Tina Lê đã khẳng định được tài năng của mình trong giới make up với những khách hàng là các ngôi sao đình đám của giới showbiz Việt và hải ngoại khi về nước biểu diễn như: Lưu Hương Giang, Thu Minh, Ngô Thanh Vân, Bằng Kiều, Lưu Bích, Khánh Hà, Họa mi Khánh Linh…

FB_IMG_1443410003298

Chuyên gia make up Tina Lê với 10 năm kinh nghiệm và từng bước khẳng định tài năng, tên tuổi trong giới make up

Thời gian vừa qua, giới truyền thông liên tục cập nhật và tìm hiểu về bàn tay “Phù thủy” làm đẹp cho các sao Việt đình đám trở nên xinh đẹp, trẻ trung với cái tên Tina Lê. Đó là một niềm hạnh phúc đối với người làm nghề cũng như sự khẳng định năng lực bản thân chứ không phải là một cô gái tạo sự chú ý của dư luận bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tina Lê vẫn thường nói “Nếu không có thực lực, thì sự chú ý nào cũng bị mất đi theo thời gian, chỉ có sự cố gắng, đam mê và cống hiến mới có được sự ghi nhận. Điều hạnh phúc nhất của Tina Lê không phải là dư luận đang quan tâm đến mình mà những gì mình làm được và khách hàng ngày càng tin tưởng, yêu quý, gắn bó với Tina; các học viên theo học các khóa trang điểm của Tina đều trưởng thành và trở thành một make up chuyên nghiệp, các cá nhân tham gia lớp học trang điểm của Tina biết cách làm cho mình ngày một đẹp hơn và tự tin để thành công hơn trong cuộc sống”.

FB_IMG_1442902067687

Hình ảnh xinh đẹp của Lưu Hương Giang trong MV mới do Tina Lê trang điểm

FB_IMG_1442902071044

Tina cũng là một người làm nghệ thuật, việc nghiên cứu và học hỏi mỗi ngày để việc trang điểm cho mọi người ngày càng đẹp hơn chính là điều cô theo đuổi. Sau 10 năm làm nghề, khách hàng, học viên ngày càng nhiều và gắn bó với Tina trong đó đặc biệt là các sao Việt. Với cô, công việc make up là đẹp cho các nghệ sỹ là một niềm vui, là sự vinh dự, các nghệ sỹ chính là những khách hàng khó tính nhất, đòi hỏi tay nghề Tina ở mức cao nhất để họ luôn được xuất hiện trước công chúng với hình ảnh đẹp và hoàn hảo nhất.

FB_IMG_1443410011640

Ca sỹ Khánh Linh cũng là một trong những khách hàng thường xuyên của Tina Lê

Có thể nói, với mỗi nghệ sỹ khi đến với Tina là một sự kết hợp và cộng hưởng giữa một chuyên gia make up và một người mong muốn được đẹp hơn; với mỗi khách hàng Tina Lê thuộc từng điểm mạnh, điểm yếu, từng sở thích, từng thói quen để có thể giúp họ xinh đẹp và tự tin hơn. Đặc biệt hơn nữa, cô luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để có sự hài hòa giữa 1 người tư vấn làm đẹp và một người hiểu về khuôn mặt, về sở thích của chính họ. Chính sự hợp tác và biết lắng nghe này của Tina đã khiến các nghệ sỹ luôn thấy thoải mái và vui vẻ khi cùng làm việc với Tina Lê.

FB_IMG_1443444788710

Người mẫu Anndrey Aybar

Gần đây nhất, rất nhiều các nghệ sỹ chia sẻ những ghi nhân và cảm ơn Tina Lê trên trang cá nhân như ca sỹ Khánh Linh, ca sỹ Lưu Hương Giang. Và Tina Lê cũng là người rất vinh dự khi cô là chuyên gia make up cho toàn bộ các nghệ sỹ trong Live show “Đêm tình nhân 2” với những danh ca nổi tiếng: Khánh Hà, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Nguyễn Hưng, Lưu Bích…

FB_IMG_1443409718612

Tina Lê trang điểm cho danh ca Khánh Hà trong Live show “Đêm tình nhân 2”

FB_IMG_1443409864049

Phút nhí nhảnh cùng thần tượng trong hậu trường

FB_IMG_1443409744761

Cùng với ca sỹ hải ngoại Lưu Bích

FB_IMG_1443409878800

Trong tất cả các show diễn của Bằng Kiều tại Việt Nam, người make up cho anh chính là Tina Lê

Với những gì đã làm và không ngừng nỗ lực để được ghi nhận, chuyên gia make up Tina Lê đã khẳng định được vị trí, tên tuổi của mình trong giới make up. Trong thời gian tới, ngoài hoạt động cá nhân Tina Lê đang có nhiều kế hoạch và dự định cho cộng đồng như: xây dung các clip dạy trang điểm miễn phí để mọi người không cần tham gia các khóa học mất tiền mà vẫn có thể tự làm đẹp cho mình qua các bài hướng dẫn của Tina.

FB_IMG_1442503488212

Tina Lê đang tự xây dựng clip hướng dẫn make up để mọi người có thể tự học trang điểm và làm đẹp cho mình mà không cần phải tốn tiền đi học.

Huyền Anh