30 Tháng Chín, 2015 | 16:22
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chuyên gia Make up Tina Lê tự hào về mỹ phẩm mang tên mình

Tina Lê được biết đến là một chuyên gia make up gắn liền với nhiều tên tuổi sao Việt, ngoài công việc trang điểm, giảng dạy các khóa học trang điểm cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp có rất nhiều học viên theo học Tina Lê còn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng cũng với tên Tina Lê. Cô rất hạnh phúc với những sản phẩm do mình tạo ra và mang tên mình.

hhhh

Chuyên gia Make up Tina Lê – Chủ thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Tina Lê

Nói về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Tina Lê cho biết, dòng sản phẩm mang thương hiệu Tina Lê cô chỉ tập trung vào một số sản phẩm chủ yếu như: Ngũ hoa hạt, Cám thảo dược Tina Lê, tinh chất triệt lông vĩnh viễn Tina Lê. Các sản phẩm của cô đều được sản xuất bằng nguyên liệu tự nhiên và đã được kiểm nghiệm tại tổng cục đo lường chất lượng, cấp phép đầy đủ cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

tina 2

Bộ sản phẩm mỹ phẩm Tina Lê: Cám thảo dược, Triệt lông, Ngũ hoa hạt

Mỗi sản phẩm mỹ phẩm Tina Lê đều có những ưu điểm và đặc biệt được làm khá kỳ công, trong đó sản phẩm Cám thảo được có khả năng tiêu thụ mạnh nhất và được mọi người tin dùng vì nó hoàn toàn an toàn và không gây kích ứng cho da.

cam-thao-duoc-tina-le (1)

Sản phẩm Cám thảo dược Tina Lê

Cám thảo dược Tina Lê được sản xuất khá kỳ công bằng: cám gạo, gạo lức, tam bạch bì, đương quy, bạch cúc, hoa đào, hoa hồng. Sản phẩm có công dụng làm dịu và điều trị các chứng bệnh ngoài da như: viêm lỗ chân lông, màu da không đồng đều, tẩy sạch da và giữ độ ẩm cho da mềm mịn. Ngoài ra, còn có tác dụng tẩy da chết, giúp da trở nên trắng hồng, khử mùi hôi cơ thể giúp tinh thần của bạn trở nên sảng khoái.

tina 00

Sản phẩm tinh chất triệt lông

Hiện nay, các sản phẩm mỹ phẩm của Tina Lê tập trung vào các đầu mối bán buôn và bán online trên toàn quốc, với công thức sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên và gắn liền với thương hiệu của Tina Lê nên sản phẩm hoàn toàn được bảo đảm an toàn và bảo hành cho người sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Mỹ phẩm Tina Lê

https://www.facebook.com/tina.le.1612?fref=ts

Địa chỉ: 17 Hàng Cá – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội