20 Tháng Hai, 2015 | 9:23
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chung Hán Lương, Lee Min Ho đứng đầu bảng “Nam Thần Châu Á”

Cuộc bình chọn “Nam Thần Châu Á” thu hút hàng trăm triệu lượt người dùng nên kết quả được đánh giá rất cao và khách quan.

Vừa qua, kết quả lựa chọn “Nam Thần Châu Á” đã được công bố, 140 khuôn mặt đã được xướng tên, tuy nhiên đáng chú nhất vẫn là Top 10 Nam Thần được bình chọn nhiều nhất. 3 cái tên đứng đầu không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.
 
1.Chung Hán Lương
 
Chung Hán Lương thành công với vai diễn Hà Dĩ Thâm trong “Bên nhau trọn đời”
 
Sau kết thúc của bộ phim truyền hình được mong chờ nhất đầu năm 2015 “Bên nhau trọn đời”, sức nóng của cái tên Chung Hán Lương trong một thời gian dài tới sẽ vẫn còn sức lan tỏa. Sự nhẹ nhàng, lịch lãm và tinh tế trong nét diễn xuất với vai Hà Dĩ Thâm đã khiến cho hình ảnh của Chung Hán Lương càng trở nên hoàn mỹ trong mắt khán giả. Bất kể trong địa hạt điện ảnh hay âm nhạc, Chung Hán Lương đều để lại ấn tượng tốt đẹp về một ca sĩ – diễn viên đa tài, xứng đáng với lời mệnh danh “Thần Tượng Toàn Năng”. Vị trí đứng đầu bảng xếp hạng “Nam Thần Châu Á” này hoàn toàn xứng đáng thuộc về anh.
 
2.Lee Min Ho

 


Lee Min Ho
Vai diễn của Lee Min Ho trong Gangnam 1970 đã thay đổi mô-típ nhân vật đẹp trai, lãng tử trong những bộ phim trước của anh. Gangnam 1970 có bối cảnh là một xã hội Hàn Quốc đang chứng kiến cuộc khủng hoảng về chính trị và sự lên ngôi của các băng nhóm tội phạm ở thập niên 70 của thế kỷ trước. Trong phim, Lee Min Ho hóa thân thành trùm xã hội đen, phải đối đầu với chính người bạn thân từ thuở ấu thơ. Với lối diễn xuất tự nhiên, những cuộc đấu trí không ngừng nghỉ, hình ảnh của một người đàn ông với tâm trạng dữ dội, đầy ý chí, vai diễn của anh được đánh giá cao, cho thấy khả năng diễn xuất linh hoạt. Vị trí thứ 2 xứng đáng thuộc về anh.
 
3.La Chí Tường
 
La Chí Tường đứng ở vị trí thứ 3

Ca hát, diễn xuất, khả năng vũ đạo tuyệt vời. Đó chính là La Chí Tường. La Chí Tường có số lượng fans hâm mộ rất lớn, không chỉ ở Trung Quốc Đại lục mà còn ở rất nhiều quốc gia châu Á khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… Mới đây nhất, Tiểu Trư (tên gọi thân mật của La Chí Tường) được mời làm ban giám khảo cho chương trình Dancing With The Stars của đài Đông Phương, kéo rating cho chương trình nhà đài tăng vọt. Với sức hút của chương trình, cộng thêm sức hấp dẫn từ cái tên La Chí Tường, vị trí thứ 3 cho thấy anh chính là đối thủ mạnh của bảng Nam Thần

 
4.Vương Tuấn Khải
 
Vương Tuấn Khải (thành viên nhóm TFBoys)
 
5.Lee Jong Suk
 
Tên tuổi của Lee Jong Suk đang rất hot qua bộ phim Pinocchio
6.Lý Dịch Phong

 

Lý Dịch Phong
7.Luhan

 

Luhan – cựu thành viên nhóm EXO
 
8.Kris Ngô Diệc Phàm 
 
Kris Ngô Diệc Phàm – cựu thành viên nhóm EXO
 
Nguồn: QQ
Theo Trí Thức Trẻ