5 Tháng Mười Hai, 2016 | 15:23
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chill* ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

Năm 2015, Chill* được chứng nhận là sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu Anh Quốc và được các ngôi sao nổi tiếng thế giới tin dùng. Đến cuối năm 2016 này, Công ty Lâm Minh Phong chính thức nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam dòng sản phẩm Silky có xuất sứ từ Italya, tiếp theo là sự xuất hiện thêm 2 dòng sản phẩm mới là Chill* ed-plex và Chill* Stain tại thị trường Việt Nam.

img_3614

Các sản phẩm của Chil*

Chill* là dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp, chuyên nghiệp ở các salon, có bề dày lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, Chill là một thương hiệu ghi dấu trong lòng khách hàng và giới chuyên môn không chỉ là các sản phẩm chuyên ngành tóc mà còn luôn đi đầu bằng xu hướng thời trang nổi bật, ấn tượng và đẳng cấp.

img_3542

Chill* ed-plex được coi là một “cứu tinh” cho mái tóc hư tổn với khả năng có thể trở thành Lá chắn và tái sinh tế bào gốc cho tóc. Với chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành, N-Acetyl-L-Cysteine và Phytocemide, sản phẩm sẽ giúp tái tạo mái tóc ưu việt và hoàn hảo nhất. Nó còn chứa hỗn hợp các amino acid có tác dụng cân bằng độ ẩm, tăng độ đàn hồi, chắc, khỏe của từng sợi tóc, tái sinh các tế bào tóc bị hư tổn. Chill ed-plex giúp chấm dứt thời kỳ tóc hư tổn, chẻ ngọn, xơ, khô, giòn, dễ gãy… trước và sau khi nhuộm, uốn, duỗi, tẩy tóc.

img_4340

Với dòng sản phẩm màu nhuộm cho tóc, Chill* Stain và Chill ed stain là dòng sản phẩm màu nước thế hệ mới. Khác với các dòng sản phẩm thông thường Chill stain có thể thỏa chí đam mê tung hoành cho các NTM sáng tạo Từ 10 màu cơ bản và mix ra 1.000 màu khác nhau, giúp giới tạo mẫu tóc có thêm nhiều màu tóc đa dạng cho các bạn trẻ thích sự mới lạ, phá phách hay sang trọng.

img_3660

Chill* là dòng sản phẩm ưu việt được sáng tạo bằng công nghệ tiên tiến nhất nên đòi hỏi các NTM thường xuyên cập nhật thông tin, hoàn thiện kỹ năng và được đào tạo bài bản để có thể sử dụng một cách hiệu quả. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, Công ty Silky Việt Nam cũng sẽ ký kết hợp tác với 4 NTM Việt Nam nhằm hỗ trợ họ tham gia các khóa đào tạo ở nước ngoài.

img_4257-1

Trước đó, trong 2 ngày 28 và 29/11, Công ty Silky Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo kỹ thuật cắt Pivot Point và trải nghiệm 2 dòng sản phẩm mới cho nhiều NTM. Tại buổi lễ, Công ty cũng sẽ trao Bằng chứng nhận cho các NTM hoàn thành khóa đào tạo.

img_4340

Điểm nhấn của buổi lễ là khán giả có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cùng các NTM, các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và thế giới. NTM Alessandro Piorin đến từ Ý sẽ thể hiện màn trình diễn cắt tóc theo trường phái Pivot Point. Bên cạnh đó, các NTM: Toni Hiếu, Châu Phúc Tâm, Hùng Đông Tinh cho ra mắt bộ sưu tập gồm các mẫu tóc sử dụng 2 dòng sản phẩm mới Chill* ed-plex và Chill* Stain. Cũng trong buổi lễ, Công ty Silky Việt Nam tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng – Bán hàng siêu khuyến mại”. Khách hàng đăng ký mua sản phẩm ngay tại buổi lễ sẽ được phát 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng bộ sản phẩm có giá trị cao của Silky.

img_3660

NTM Alessandro Piorin đến từ Ý sẽ thể hiện màn trình diễn cắt tóc theo trường phái Pivot Point tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

img_4017

img_4159

img_4171

img_4174

img_4178

Nguồn: CTy Lâm Minh Phong