28 Tháng Hai, 2015 | 13:05
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chân dài Trâm Anh vui đùa bên con gái

Làm mẹ đơn thân nhưng nữ người mẫu tự hào vì sinh được cô công chúa vóc dáng cao lớn, ngoan ngoãn, học giỏi.

Chân dài Trâm Anh mặc ngẫu hứng, khoe vẻ trẻ trung khi dạo phố cùng con gái Xuna. Cô công chúa nhỏ năm nay lên 9 tuổi nhưng đã cao 1m48, nặng 44 kg.
Chân dài Trâm Anh mặc ngẫu hứng, khoe vẻ trẻ trung khi dạo phố cùng con gái Xuna. Cô công chúa nhỏ năm nay lên 9 tuổi nhưng đã cao 1m48, nặng 44 kg.

 

Trâm Anh vào TP HCM lập nghiệp từ năm 2008, theo nghề người mẫu. Cô từng thi VN’s Next Top Model 2010, lọt vào top 8 gương mặt xuất sắc của khu vực phía Nam nhưng không vào ngôi nhà chung. Người đẹp từng có vai phụ trong phim điện ảnh đầu tay ’Cưới ngay kẻo lỡ’, diễn cùng Johnny Trí Nguyễn, Thái Hòa, Đinh Ngọc Diệp. Ngoài ra cô cũng thử sức với một số phim truyền hình như ’Bản kê số phận’, ’Ánh sáng thiên đường’.

Hai mẹ con chân dài hạnh phúc vui đùa cùng nhau trong công viên. Trâm Anh tâm sự, sau khi chia tay chồng cũ, cô cũng có tình yêu mới nhưng không được bao lâu lại chia tay. Hiện tại, người đẹp vẫn làm mẹ đơn thân, một mình nuôi nấng con gái nhỏ và mẹ ruột tại TP HCM.

Nữ người mẫu tự hào khoe, con gái Xuna rất ngoan ngoãn, học giỏi. Cô bé đang học lớp 3 tại một trường tiểu học ở quận 3 và được bầu là một trong những học sinh tiêu biểu của trường.

Ngoài nghệ thuật, Trâm Anh hiện làm việc cho một công ty chuyên kinh doanh ô tô.

Bộ ảnh hai mẹ con chân dài dạo phố do chuyên gia trang điểm Kevin Lê, tạo mẫu tóc Jimmy Nghĩa hỗ trợ thực hiện.

Theo Ngoisao.net