27 Tháng Năm, 2016 | 6:54
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ca sỹ Bảo Trâm chào tháng 5 với ca khúc mới

Ca sỹ Bảo Trâm Idol được biết đến là một ca sỹ kín tiếng, khá hiền lành và có ngoại hình mũm mĩm dễ thương. Sau khi lập gia đình Bảo Trâm ít xuất hiện, lựa chọn một số chương trình và hoạt động từ thiện. 
IMG_3992
Vừa qua, Bảo Trâm có dịp tham gia đi từ thiện trên vùng cao.  Thức dậy vào buổi sáng sớm và được ngắm nhìn những giọt sương sớm long lanh, tiếng chim hót líu lo, Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng không kém phần lãng mạn nơi này đã khiến Bảo Trâm bị thôi miên, một người bạn đã kịp ghi lại toàn bộ khoảnh khắc đẹp đó của cô trong chuyến đi này. Bảo Trâm đẹp một cách giản dị, trong sáng giữa đời thường không ekip hùng hậu, không váy áo cầu kì.
IMG_3960
Nhưng những hình ảnh này của Bảo Trâm  chắc chắn sẽ  vẫn làm ngừoi xem cảm thấy thích thú bởi sự giản đơn nhưng cũng không kém phần trong trẻo và hồn nhiên như chính cô vậy.
IMG_3860
Toàn bộ hình ảnh trong chuyến đi này Bảo Trâm muốn gửi tặng khán giả đã  luôn yêu mến và ủng hộ Bảo Trâm trong suốt thời gian qua, kèm theo đó một món quà nữa mà Bảo Trâm cũng muốn gửi đến khán giả trong tháng 5 này đó là 1 ca khúc của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa :” Chim hót tháng 5″ bài hát này Trâm thu cũng đã lâu rồi nhưng muốn để dành đến tận bây giờ là đúng tháng 5 mới gửi tặng khán giả, trong thời gian làm từ thiện trên vùng cao ngày nào Bảo Trâm cũng bật bài này lên nghe và cảm thấy cuộc sống thật bình yên và nhẹ nhàng: sự thay đổi của mọi thứ quanh ta dù nhỏ đều có ý nghĩa , chỉ cần chúng ta cảm nhận chúng bằng tất cả tình yêu thương mà thôi.
IMG_3663
Hy vọng món quà tháng 5 này của Bảo Trâm và tác giả Châu Đăng Khoa sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng, thấy cuộc sống tươi đẹp hơn , có ý nghĩa hơn và thấy yêu giọng hát của Bảo Trâm nhiều hơn nữa .
Một số hình ảnh của Bảo Trâm được ghi lại trong chuyến đi:
IMG_4095
IMG_3960
IMG_3954
IMG_3873_2
IMG_3779
IMG_3706