14 Tháng Ba, 2015 | 0:47
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

BST ‘Xưa và Nay’ – GENVIET JEANS gây ấn tượng trong tuần lễ thời trang Thu Đông 2015

Trình diễn đầu tiên trong đêm thứ 2 của tuần lễ thời trang Thu Đông 2015, BST “Xưa và nay” của thương hiệu thời trang GENVIET JEANS gây ấn tượng mạnh đối với công chúng yêu thời trang, đặc biệt là các tín đồ của Jeans với những thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo.

IMG_2771Hoa hậu Thùy Dung trình diễn một thiết kế ấn tượng của GENVIET JEANS trong BST “Xưa và nay”

Jeans đã trở thành biểu tượng bất diệt, là thứ hàng hóa chưa bao giờ lỗi mốt trong các xu hướng thời trang trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, GENVIET JEANS là thương hiệu đồ Jeans tiên phong trong các phong trào tôn vinh những giá trị Việt, đồng thời luôn nỗ lực trong việc làm mới và tạo ra những giá trị khác biệt từ chất liệu Jeans.

Tiếp nối thành công của BST “Mây tre đan” tại chương trình “Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2015″ – với mùa Thu Đông, GENVIET JEANS tiếp tục ra mắt BST với tên gọi “Xưa & Nay”. Cảm hứng được lấy từ những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, như  biểu tượng hoa văn trên trống đồng Đông Sơn, những chiếc áo chần bông, bà ba xẻ tà…. đã có mặt trong suốt những năm tháng dài của lịch sử.

IMG_2664Mẫu thiết kế với họa tiết trống đồng trên nền vải jeans cùng với kiểu dáng mới lạ đã khiến các tín đồ thời trang vô cùng thích thú.

Lần đầu tiên được các nhà thiết kế GENVIET JEANS tái hiện lại trên chất liệu jeans đầy mạnh mẽ và cá tính, kết hợp với kỹ thuật thêu, hiệu ứng giặt được khai thác một cách đầy nghệ thuật, độc đáo khiến BST vừa mang nét truyền thống nhưng vẫn rất hiện đại, hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh cho người xem từ cái nhìn đầu tiên.

Với tâm huyết của các nhà thiết kế, cùng với giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam được gửi gắm vào BST “Xưa & Nay”, những người yêu thời trang Việt sẽ có những cảm xúc và góc nhìn mới lạ về Jeans cùng với sự bất ngờ thú vị về khả năng thiết kế tài tình của đội ngũ sáng tạo GENVIET JEANS.

IMG_2803Nhóm thiết kế đầy sáng tạo của GENVIET JEANS ra chào khán giả

Điều đáng nói, sự cách điệu chỉ dừng lại ở những điểm nhấn như họa tiết, phụ kiện để thể hiện ý nghĩa về mặt văn hóa, tổng  thể BST vẫn đi theo phong cách thời trang hiện đại mang tính ứng dụng rất cao. Điều đó đã tạo nên một dấu ấn sâu sắc trong việc kết hợp giữa loại chất liệu hiện đại với nét đặc trưng của văn hóa cổ truyền.

Hãy cùng ngắm trọn bộ sưu tập “Xưa và nay” của thương hiệu thời trang GENVIET JEANS giới thiệu trong tuần lễ thời trang Thu Đông 2015 nhé.

IMG_2499

IMG_2510

IMG_2527

IMG_2547

IMG_2568

IMG_2578

IMG_2585

IMG_2627

IMG_2634

IMG_2664

IMG_2675

IMG_2698

IMG_2705

IMG_2719

IMG_2759

IMG_2775

Huyền Anh

Photo: Trương Đại Dương