20 Tháng Bảy, 2015 | 7:56
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bihaku collagen đồng hành cùng “Trải nghiệm vị yêu”

Cuộc thị “Trải  nghiệm vị yêu” là một cuộc thi online do food blogger Phan Anh – FB Esheep kitchen khởi sướng. Chương trình thu hút hàng triệu người theo dõi và các fan yêu bếp trên khắp cả nước tham gia. Sự kiện này dành cho những người yêu bếp và đặc biệt là các chị em phụ nữ. Với chương trình này, công ty Janami với sản phẩm chăm sóc da Bihaku Collagen đã hân hạnh được đồng hành và cùng chia sẻ với các chị em những bí quyết làm đẹp.

DSC_0439

Sản phẩm của công ty Janami

Chia sẻ tại buổi trao giải, bà Phạm Vân Anh – giám đốc công ty Janami cho rằng: “Làm đẹp là nhu cầu và cũng là quyền lợi của chị em phụ nữ. Tôi đã từng học tập và sinh sống ở Nhật 10 năm, tất cả những phụ nữ Nhật đều biết chăm sóc và được dạy về chăm sóc bản thân, sắc đẹp từ khi còn rất nhỏ, họ được tiếp nhận những bí quyết làm đẹp tuyệt vời. Tìm hiểu và cảm nhận những bí quyết làm đẹp của người phụ nữ Nhật tôi mơ ước được mang về Việt Nam để cùng chia sẻ với các chị em. Hiện nay, các sản phẩm nhập khẩu của công ty Janami trong đó Bihaku Collagen là sản phẩm chủ đạo là một sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da vô cùng hữu hiệu, đặc biệt dành cho phụ nữ sau tuổi 30 khi làn da của các chị em đã bắt đầu lão hóa”.

DSC_0606

Bà Phạm Vân Anh – Giám đốc công ty Janami cùng Food blogger Phan Anh trao giải cho các thí sinh “Trải nghiệm vị yêu”

Tham dự buổi trao giải “Trải nghiệm vị yêu” công ty Janmi đã trực tiếp tư vấn và nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em về dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp này. Với những hiệu quả thiết thực trong việc làm đẹp cùng với việc chia sẻ, tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn của công ty, tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Bihaku collagen chị em sẽ duy trì được sắc đẹp và tuổi trẻ, thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

IMG_2704 (1)

Hoa hậu Trần Bảo Ngọc 

Tham dự sự kiện còn có sợ có mặt của Hoa hậu thế giới phụ nữ Việt Nam Trần Bảo Ngọc, Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, Nữ hoàng tên miền Lê Thúy Hạnh và rất nhiều fan hâm mộ của tác giả Phan Anh (Esheep)

DSC_7150

Buổi trao giải đã diễn ra vô cùng thân mật, ấm cúng và rất xúc động khi các thí sinh lên nhận giải, chia sẻ những cảm nhận, những “vị yêu” mà mình đã trải qua. Cuộc thi đã rất thành công và tạo nên một sân chơi lành mạnh, thiết thực và mang giá trị văn hóa cho những người cùng trải nghiệm.

Minh Minh