27 Tháng Tám, 2015 | 19:33
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bảo Trâm idol ngày càng xinh đẹp nhờ giảm cân

Bảo Trâm idol là ca sỹ được chú ý với giọng hát truyền cảm nhưng cũng khá đặc biệt khi có một thân hình mũm mĩm, dễ thương. Theo thời gian, với những nỗ lực giảm cân để ngày càng hoàn thiện hình ảnh và trở nên xinh đẹp trong mắt công chúng.

image8

Được sự tư vấn của chuyên gia người Nhật tại Bloom spa, thân hình của Bảo Trâm ngày càng thon gọn so với thời thi Việt Nam Idol 2012

image7

Cách đây 3 năm, Bảo Trâm được nhiều người biết đến khi lọt Top 3 VN Idol. Bảo Trâm gây thiện cảm với khán giả với giọng hát cảm xúc, khuôn mặt tròn trĩnh dễ thương. Cho tới hiện tại, nữ ca sĩ đã thay đổi khá nhiều, từ bản lĩnh cho tới giọng hát. Bảo Trâm nói, bây giờ, giọng hát của cô đã có sự chín chắn, kỹ thuật hơn. Tuy nhiên, Bảo Trâm luôn cố gắng giữ cho mình cảm xúc khi thể hiện bất kỳ một ca khúc nào đó. Bảo Trâm cho biết: “Kỹ thuật, sự trải nghiệm trên sân khấu giúp cho Trâm hát tốt hơn, không bị chênh phô, còn cảm xúc giúp bài hát truyền tải tới khán giả một cách trọn vẹn hơn”.

image6

Khi coi ca hát là 1 nghề nghiệp, Bảo Trâm ngày càng chín chắn, đằm thắm hơn. Cô nói, cảm thấy mình nữ tính hơn trong cách chọn ca khúc, chọn nhạc. Đặc biệt, càng ngày cô càng chăm chút về ngoại hình trước khi xuất hiện, phong cách và gu thời trang ngày càng hoàn thiện, thân hình trở nên gọn gàng gợi cảm hơn.

image5

Trước kia, Bảo Trâm còn ngượng ngùng khi giao lưu với khán giả, còn hiện tại, cô rất tự tin, bản lĩnh khi đối đáp cùng fan.

image4

Bảo Trâm cũng đang tích cực giảm cân ở Bloom Spa (352 Xã Đàn) để có một cơ thể thanh thoát, trẻ trung. Bảo Trâm đã giảm cân ở đây được gần 1 tuần và cô cho biết, khá hài lòng với cách dịch vụ cũng như sự chăm sóc của Bloom Spa.

image3

“Trâm sẽ cố gắng giảm cân để có 1 hình ảnh đẹp hơn trước công chúng”, Bảo Trâm nói.

image2

Huyền Anh