20 Tháng Tám, 2015 | 13:27
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bảo Trâm idol làm đẹp cùng chuyên gia người Nhật

Vào thu, thời tiết Hà Nội ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của làn da phụ nữ, để chăm sóc cho làn da của mình Bảo Trâm idol đã đến làm đẹp, dưỡng da tại Bloom Spa, 352 Xã Đàn cùng với chuyên gia người Nhật – Bà Shizuka Sekiguchi (giám đốc công ty liên doanh Aone Nhật Bản) – Là một trong những thành viên sáng lập của spa này.

Bà Shizuka Sekiguchi cho biết: “Khi tôi đến Hà Nội, tôi nhận ra rằng giữ được làn da trắng mịn màng là nhiệm vụ khó khăn đến thế nào trong khí hậu thất thường của miền Bắc. Chưa kể đến thói quen chăm sóc da hoàn toàn khác nhau giữa hai quốc gia: trong khi phụ nữ Nhật khởi động cuộc chiến của họ từ rất sớm thì phụ nữ Việt Nam thường “mất bò mới lo làm chuồng”, chỉ chống nhăn khi đã có nhăn và chỉ chăm sóc khi đã có vấn đề để chăm sóc“.

IMG_2648

Bảo Trâm đang được nhân viên tại Bloom spa thực hiện viêc chăm sóc da

Với kinh nghiệm làm đẹp của Nhật Bản, bà Shizuka Sekiguchi đã cùng chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Thùy Dương mở spa Bloom spa – dành cho những vị khách Việt Nam đặc biệt có những nhu cầu rất riêng trong việc chăm sóc da. Và bà rất vui khi được tư vấn và chăm sóc sắc đẹp cho một nữ nghệ sỹ trẻ của Việt Nam rất dễ thương là Bảo Trâm.

IMG_2324

Bà Shizuka Sekiguchi đang làm đẹp cho ca sỹ Bảo Trâm

Trong buổi gặp gỡ làm đẹp Bảo Trâm còn được Bà Shizuka Sekiguchi dạy học tiếng Nhật với một số từ thông dụng nhất như: tạm biệt, ăn cơm chưa, no rồi, đẹp quá….Bảo Trâm tỏ ra thích thú và hào hứng với buổi nói chuyện với chuyên gia người nhật.

IMG_2066

Bảo Trâm gây ấn tượng tốt với khán giả bởi gương mặt phúc hậu và nụ cười tươi tắn, tự nhiên. Nữ ca sĩ vốn là thích mặc kín đáo và tinh tế. Do vậy, hình ảnh đi làm đẹp này – cũng là một trong những hình ảnh khá gợi cảm ít thấy của Bảo Trâm.
IMG_2700
Bảo Trâm cho biết:”Hiện tại ngoài chăm sóc da, cô đang rất quyết tâm giảm cân nhằm thay đổi hình ảnh mũm mĩm sang thon gọn, trẻ trung. Tuy nhiên, như Bảo Trâm nói, chuyện giảm cân của cô là cần thiết, nhưng không phải sẽ quay ngoắt tới mức phải quá gầy gò. Bảo Trâm mong muốn khi giảm cân, cô sẽ thể hiện được các sắc thái biểu cảm trên khuôn mặt một cách rõ nét hơn. 
IMG_2597
 
“Tôi sẽ vẫn giữ những nét tròn trĩnh. Việc giảm cân là để Trâm có thể diện những trang phục nhẹ nhàng và giúp Trâm linh hoạt hơn trên sân khấu khi thể hiện các ca khúc pop ballad nhẹ nhàng”, Bảo Trâm nói.

IMG_2048

Từ phải qua: Bà Shizuka Sekiguchi – chuyên gia người Nhật, ca sỹ Bảo Trâm, Bà Nguyễn Thùy Dương – chủ Bloom spa và 1 chuyên gia làm đẹp

IMG_2095   

Ca sỹ Bảo Trâm, Bà Nguyễn Thùy Dương – chủ Bloom spa

Huyền Anh