26 Tháng Ba, 2015 | 9:49
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bảo Trâm – Anh Quân Idol, ấp ủ tour diễn xuyên Việt dành cho sinh viên

Ngày 22/3, festival sinh viên  tại trường ĐH Lâm nghiệp vơi sự có mặt của 2 ca sĩ Bảo Trâm và Anh Quân idol đã làm nổ tung sân trường với gần 4000 khán giả . Suốt 3 tiếng đông hồ vừa hát vừa giao lưu, vừa chia sẻ về cách de đi đến thành công trong cuộc sống, 2 ca sĩ bước ra từ Vn Idol đã khiến cho các bạn sinh viên vơ oà sung sướng khi được tiếp xúc và trò chuyện vô cùng thân mật.
image (11)
 Gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi Việt Nam Idol, Bảo Trâm và Anh Quân là những nhân tố hứa hẹn sẽ thành công, tỏa sáng trên con đường âm nhạc. Hai bạn vẫn đang bền bỉ rèn luyện và ngày càng được nhiều fan hâm mộ đặc biệt là các bạn sinh viên.
image (10)
 Trong chương trình tại trường Đại học Lâm nghiệp, với khối lượng khán giả quá đông vượt quá dự tính, đội tình nguyện viên đã phai hoạt động vô cùng vất vả, chỗ đứng co hạn nên khán giả o ngại leo cả len cây, có bạn bám cả vào tường suốt mấy tiếng đồng hồ chỉ để được ngắm thần tượng.
image (7)
Những tiếng reo hò cổ vũ, những cánh tay dơ len tạo thành làn sóng suốt mấy tiếng đồng hồ o mỏi làm cho Bảo Trâm và Anh Quân càng diễn càng xung.
image (3)
Giữa các ca sĩ và các bạn sinh viên gần như o còn rào cản, họ tâm sự chia sẻ và hát cho nhau nghe nhu nhung nguoi ban. Sau đêm diễn tối qua, ý định ve 1 Tour diễn xuyen Việt cua Bao Tram và Anh Quan tại các trường ĐH trong cả nước đã được nhen nhóm. Hy vọng ý định đó sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất.ắ
Cùng tận hưởng không khí tại sân trường Đại học Lâm nghiệp chương trình Fastival sinh viên 2015 nhé.
image (9)
image (1)
image (2)
image (12)
image (7)
image (6)
image (8)
image (10)
Ngọc Thu