17 Tháng Hai, 2015 | 23:18
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ba cặp thầy đẳng cấp trò nhí nổi tiếng nhất showbiz Việt

Cẩm Ly – Thiện Nhân, Quang Lê – Phương Mỹ Chi, Phi Nhung – Thu Hiền là ba cặp thầy trò nổi tiếng nhất làng giải trí.

Quang Lê – Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi được biết đến khi tham gia The Voice Kids 2013. Với giọng hát dân ca mượt mà, cô bé với hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhanh chóng trở thành hiện tượng của cuộc thi và được hàng triệu người hâm mộ.

Tuy “bất ngờ” thất bại trong đêm chung kết nhưng tên tuổi và độ phủ sóng của cô bé hát dân ca còn vượt xa cả quán quân Quang Anh. Sau khi cuộc thi kết thúc, Phương Mỹ Chi đã may mắn được được Quang Lê dẫn dắt trên con đường sự nghiệp.

Ba cặp thầy đẳng cấp trò nhí nổi tiếng nhất showbiz Việt

Phương Mỹ Chi về đầu quân cho công ty của Quang Lê. Quang Lê là người quản lý hoạt động cho Mỹ Chi, đưa bé đi các show diễn trong và ngoài nước. Nam ca sĩ cũng nhận Mỹ Chi làm con nuôi và tặng cho cô bé nhiều món quà có giá trị.

Cẩm Ly – Thiện Nhân

Cũng giống như Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân chính là hiện tượng của The Voice Kids 2014. Cô bé quê Bình Định thậm chí còn gây ấn tượng hơn người bạn của mình khi có thể thể hiện được nhiều dòng nhạc khác nhau một cách hoàn hảo.

Trong cuộc thi, Thiện Nhân chọn về đội của HLV Cẩm Ly. Và dưới sự dẫn dắt, giúp đỡ của Cẩm Ly, Thiện Nhân đã giành chiến thắng áp đảo tại cuộc thi The Voice Kids.

Ba cặp thầy đẳng cấp trò nhí nổi tiếng nhất showbiz Việt

Sau khi cuộc thi kết thúc, Cẩm Ly đón Thiện Nhân vào Sài Gòn để cô bé tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Cẩm Ly định hướng, chọn showbiz cho Thiện Nhân, giúp cô bé tạo dựng hình ảnh, thực hiện MV của mình.

Với sự giúp đỡ hết mình của Cẩm Ly, Thiện Nhân đã có được những thành công rực rỡ và trở thành giọng ca nhí hàng đầu của showbiz Việt.

Phi Nhung – Thu Hiền

Không đình đám như hai cặp thầy trò trên nhưng Phi Nhung và Thu Hiền cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ba cặp thầy đẳng cấp trò nhí nổi tiếng nhất showbiz Việt

Tham gia The Voice Kids 2014, cô bé hát dân ca Thu Hiền tuy không thể tiến sâu nhưng vẫn gây ấn tượng bởi giọng hát đầy cảm xúc và nhất là một số phận đầy éo le. Cha Thu Hiền mất sớm, em sống cùng mẹ và không được tới trường.

Cảm thương cho số phận của cô bé, Phi Nhung đã nhận Thu Hiền làm con nuôi và giúp đỡ cô bé trên con đường sự nghiệp. Gặp Phi Nhung, cuộc đời Thu Hiền được rẽ sang một bước mới tươi đẹp và sáng lạn hơn.

Theo phunutoday.vn