5 Tháng Năm, 2016 | 12:44
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Áo dài cưới cách tân đặc sắc của NTK Tommy Nguyễn

NTK Nguyễn luôn tìm tòi và đổi mới những thiết kế trang phục cưới trong đó đặc biệt sáng tạo trên phom dáng của áo dài truyền thống.
Mẫu áo dài cưới cho năm 2016 NTK lựa chọn ton-sur-ton đỏ xuyên suốt bốn mùa cùng các cặp đôi uyên ương, không chỉ tôn thêm vẻ đẹp rực rỡ trong nắng Xuân Hè mà còn ấm áp và đầy ắp yêu thương cả Thu Đông.
 
NTK Nguyễn tôn vinh vẻ đẹp cô dâu Việt bằng trang phục áo dài
“Phù thủy” Nguyễn phá cách trên mẫu “áo dài cưới”, với phần tay áo, cổ áo và tà áo là chất liệu voan xuyên thấu để “úp-mở” khoe các đường cong gợi cảm.
Bên cạnh đó, phần cuối của tà áo dài được “bàn tay phù thủy” cắt như một chân váy đầm, tôn lên nét đẹp nền nã mà kiêu sang, khi đó cô dâu đẹp như một tiểu thư vừa bước ra từ câu truyện cổ tích. Các họa tiết hoa văn màu vàng đồng chải dài khắp cả trên thân, tay và tà áo cho thấy, sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại sẽ tạo nên sức mạnh của sự thống trị!
Cùng ngắm các người mẫu như hóa thành công chúa và hoàng tử khi trình diễn những thiết kế áo dài cưới mới của “phù thủy” Nguyễn và đón xem buổi trình diễn BST “Hạnh Phúc Ngày Thu” của anh trong chương trình Phong Cách Cuộc Sống, được phát sóng trên 5 đài truyền hình: HTV1 – HTV7 – HTV9 – THVL1 – THVL2 vào 17/5 tới:
NTK Tommy Nguyễn
Model: Hồ Văn Phúc, Thanh Trân, Minh Trang, Tina Trần
Make up: Hải Việt; Photo: Tony Dinh