19 Tháng Một, 2019 | 14:49
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Anh Thy Bảo Thy làm “rớt” tim khán giả Thử tài siêu nhí

Chương trình Thử tài siêu nhí mùa 3 sắp đi đến hồi kết, khán giả đang mong chờ một quán quân xứng đáng của mùa này. Có rất nhiều thí sinh nhí đã để lại những ấn tượng sâu sắc đã khiến không chỉ khán giả mà cả ban giám khảo cũng phải rơi nước mắt.  Những giọng hát trong trẻo làm lay động lòng người, những bài múa mang giá trị nhân văn sâu sắc truyền tài những thông điệp mang tính thời sự của xã hội đã giúp chương trình tạo được tiếng vang trong cộng đồng.

13

Nổi bật trong số đó là tiết mục của cặp chị em Song Thy (Anh Thy – Bảo Thy) hai cô bé tài năng đã có mộtbài múa đương đại đẹp mắt với ý tưởng dàn dựng ý nghĩa. Trên nền ca khúc Cha mẹ không cho, hai cô bé được biên đạo múa Phạm Lịch hướng dẫn những động tác thể hiện nỗi đau của những bào thai chưa từng được sinh ra.Giám khảo Đại Nghĩa khẳng định đây là tiết mục táo bạo, gai góc và dễ chạm đến nỗi đau của người khác đặc biệt là phụ nữ trong hoàn cảnh nào đó phải bỏ đi sinh linh bé nhỏ của mình.

3

Mượn câu chuyện em bé bị ung thư, cặp chị em song sinh Anh Thy – Bảo Thy – học trò biên đạo múa Phạm Lịch làm ban giám khảo nhiều lần “sởn da gà” với quá nhiều cung bậc cảm xúc…. Thông qua ngôn ngữ hình thể, hai bé đã truyền tải thông điệp đầy tính nhân văn về một kết cục tươi sáng hơn cho những số phận không may mắn.

11

Đa dạng trong nhiều thể loại, không chỉ nhảy hiện đại cặp “sinh đôi” Anh Thy – Bảo Thy đã mang đến bầu không khí “nghẹt thở” với tiết mục nhảy jazz trên nền nhạc toxic. Nhận xét về phần thi của hai bé, danh hài Việt Hương đã không kiềm được cảm xúc khi chia sẻ “muốn leo lên nóc nhà quẩy” nếu mà có được 2 bé tài năng thế này.

7

Với quan điểm sống: “Phụ nữ có thể là người vợ thất bại, nhưng nhất định phải là một người mẹ thành công. Người Mẹ ấy sẵn sàng đánh đổi cả thới giới… Vì nụ cười & hạnh phúc của con mình” chị Trương Thị Hồng Nghi mẹ của hai bé đưa các con đi tham gia hầu hết các chương trình từ thiện lớn nhỏ của trường, phường và của nhà chùa để các con có cơ hội va vấp và học hỏi. Được ba mẹ yêu thương và chăm sóc, hai bé ngày càng tiến bộ, được các cô chú biên đạo, vũ công mời tham gia nhiều chương trình.

8

Không những thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện, các chương trình văn hóa văn nghệ của trường các bé cũng đều tham gia tích cực, không nề hà, đem lại niềm vui cho các bạn học sinh cùng trang lứa.

5

Ở trường, hai bé rất được thầy quý bạn mến nên Song Thy tham gia đầy đủ các chương trình văn hóa, văn nghệ của nhà trường và là một trong những hạt nhân phong trào của trường tiểu học Nguyễn Trãi quận 12

12

Các bạn đón xem tiết mục múa đặc sắc nhất của hai chị em Song  Thy qua đường link ở đây nhé.

Amira Trần