21 Tháng Ba, 2015 | 12:54
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Á khôi áo dài 2015 – Tự tin xuất hiện trong BST màu xanh hòa binh

Cùng đạt vị trí cao trong cuộc thi Ngôi Sao Người Mẫu 2014, Lúc đó Lệ Quyên đạt Giải Vàng ngôi sao người mẫu và Thúy Vân đạt giải ngôi sao người mẫu phong cách. Và may mắn tiếp nối lại mĩm cười với cặp đôi nhan sắc này, trong cùng cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài 2015 – Thúy Vân đạt giải Á khôi 1(Hoa hậu quốc tế Việt Nam) và Lệ Quyên đạt giải Á khôi 2 ( Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam).

Và cuối năm 2015 sắp đến cả hai sẽ đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi nhan sắc lớn tầm cỡ của Thế Giới. Họ đã thật sự may mắn khi cùng tham gia trình diễn trong chương trình Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 vừa qua cùng với hàng loạt những ngôi sao tên tuổi, nhưng với sự tươi mới và những thành tích cao vừa đạt được, cả hai  đã được Đạo diễn Trung Võ và NTK Tăng Thành Công lựa chọn để xuất hiện trong vị trí vedette của bộ sưu tập.

Hãy ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp của Thúy Vân và Lệ Quyên trên sàn diễn vừa qua!

Anh Th_ 1

Duy Linh

H_u Long - Ki_u Ngân

Hoàng Y_n

Hu_nh Trí Thông - Anh Th_ - Duy Linh trong ph_n m_ màn BST c_a NTK T_ng Thành Công

Khánh Ph__ng 1

Kim Duyên

Kim Nhung

L_ Quyên - Thúy Vân

L_ Quyên

Ngô Ph__ng Anh 1

Thanh Khoa 1

Thúy Ngân 1

Thúy Vân

V_ M_nh Hi_p - Kim Y_n

Bộ sưu tập mang tên PEACEFUL của Thương hiệu T.I.M by Tăng Thành Công sẽ được phát sóng trong chương trìnhTHỜI TRANG & CUỘC SỐNG vào lúc 12:00 trưa ngày Chủ Nhật 22/03/2015 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 10:30 sáng ngày 24/03/2015 trên kênh HTV7. Chương trình với sự phối hợp thực hiện giữa Đài truyền hình TPHCM và Công ty Đông Tây Promotion.

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ
Photographer: Tuấn Phạm
Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 – Đông Tây Promotion