20 Tháng Ba, 2015 | 9:54
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Á hậu Linh Chi và Võ Cảnh nhận giải Asia Model Awards 2015

Vừa từ Hong Kong ghi hình cho “Đêm hội chân dài 9” trở về, Á hậu Linh Chi, siêu mẫu điển trai Võ Cảnh của Venus lại nhận được tin vui khi hiệp hội người mẫu Hàn Quốc chọn là 2 gương mặt của Việt Nam nhận giải Asia Model Awards 2015 diễn ra vào tháng 4 tới. Năm 2015 quả là một năm rộn ràng của công ty Venus.

image_1Vượt qua nhiều ứng cử viên khác Võ Cảnh và Linh Chi là hai gương mặt được chọn đại diện cho Việt Nam vinh danh trong sự kiên lớn này cùng các  đại diện đến từ 20 nước Châu Á

Đây là sự kiện lớn đc tổ chức hàng năm do KMA( Hiệp hội người mẫu Hàn Quôc ) tổ chức nhăm tôn vinh các lĩnh vực của giải trí, từ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu… Và mỗi nước tham dự chọn ra 2 đại diện xuất sắc để tham gia đêm tôn vinh cùng với các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc và Châu Á, dự kiến năm nay có rất nhiều ngôi sao lớn của Điện Ảnh Hàn Quốc tham gia sự kiện này.

image_3Võ Cảnh hiện là một trong những ng mẫu Nam nổi bật nhất hiện nay, sở hữu khuôn mặt điển trai kiểu Hàn, vóc dáng chuẩn cùng ánh mắt hut hồn a được coi là mẫu Nam sở hữu nhiều quảng cáo nhất bây giờ, từng đạt giải đồng Siêu Mẫu Việt Nam và giải triển vọng siêu mẫu Châu Á.

image_7

Năm 2015 anh được mời làm giám khảo Siêu mẫu trẻ Malaysia và được mời tham dự Mr Thailand …

image_4

Linh Chi là một người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo và là 1 diễn viên đang rất đc chú ý tại Việt Nam. Năm 2015 cô đã tham gia 2 phim điện ảnh và đã từng đóng 3 vai chính trong các bộ phim truyền hình.

image_8

Linh Chi liên tục đc mời tham gia các sự kiện event lớn trong và ngoài nước trong thời gian qua, cô đc mời trao giải cho Mr Thailand, Siêu Mẫu Quốc Tế… Và nhiều sự kiện đình đám trong nước khác.

image_6
Linh Chi đã từng đạt giải Á Hậu Phụ Nữ Việt Nam và Á Khôi miss Ngôisao. Đây là hai ngôi sao hứa hẹn sẽ bùng nổ năm 2015 của công ty Venus.

Ngọc Thu
Photo : Khoa Nguyễn KD