16 Tháng Ba, 2015 | 13:18
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

8 người đẹp Hollywood không cần tới chuyên gia trang điểm

Không cần cầu viện những ‘đôi bàn tay phù thủy’, Blake Lively, Scarlett Johansson hay Diane Kruger thích tự trang điểm cho mình hơn.

Công nương xứ Cambridge nổi tiếng giản dị. Ngay cả trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô cũng tự trang điểm cho mình chứ không nhờ cậy tới những “đôi bàn tay phù thủy“. Các sản phẩm cô d�
Công nương xứ Cambridge nổi tiếng giản dị. Ngay cả trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô cũng tự trang điểm cho mình chứ không nhờ cậy tới những “đôi bàn tay phù thủy“.

Blake Lively thường tự làm tóc và trang điểm cho mình khi đi event. Cô thậm chí còn muốn mở một kênh hướng dẫn trang điểm trên Youtube.

Cheryl Cole thích tự trang điểm hơn là nhờ cậy các chuyên gia. “Tôi “sống” với khuôn mặt này đã 31 năm và tôi hiểu nó rõ hơn bất cứ ai hết”.

Diane Kruger sở hữu một tủ mỹ phẩm “khủng”. Cô chuộng style làm đẹp tự nhiên với các tông màu nude. Kiểu makeup này đòi hỏi hiểu biết nhất định về kỹ thuật và cách phối màu khi trang điểm để khuôn mặt không bị mờ nhạt, thiếu sức sống. Diane thú nhận cô phải thường xuyên luyện tập khi thử các xu hướng mới.

Janelle Monáe chia sẻ trên trang cá nhân Myspace: “Tôi rất ngại nhờ người khác trang điểm. Nếu có thể, tôi luôn tự trang điểm cho mình. Tôi còn thích trang điểm cho bạn bè mình nữa”.

Kate Hudson chia sẻ trên tạp chí rằng cô tự trang điểm từ khi còn nhỏ. Cô nắm được tất cả các điểm mạnh và điểm yếu trên khuôn mặt nên cô luôn biết cách khiến mình tỏa sáng. Kate còn vui vẻ thú nhận rằng, nếu không trở thành diễn viên có lẽ cô sẽ là một chuyên gia trang điểm.

Scarlett Johansson thích tự kẻ mắt. Cô có đôi mắt sâu thẳm, cuốn hút. Scarlett cho biết, cô không thích trang điểm mắt quá đậm mà thường kẻ eyeliner mảnh và thoa một chút phấn mắt nhũ đồng.

Shakira ghét phải ngồi hàng giờ chờ đợi các chuyên gia trang điểm hoàn thành công việc của mình. Cô thích mọi thứ thật nhanh, gọn, vì vậy, Shakira chọn cách tự làm đẹp cho bản thân. Không quá cầu kỳ trong chuyện makeup, cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và chú trọng tạo kiểu tóc đẹp để khuôn mặt thêm nổi bật.

Theo Xã Luận